Cách đăng ký chương trình đào tạo trực tuyến Đại học Thái Nguyên

02:51 07/04/2021

Hướng dẫn sinh viên đăng ký học đại học Thái Nguyên chi tiết và chính xác từ nhà trường. Những giấy tờ cần chuẩn bị trước khi đăng ký là:…..

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến, vui lòng tham khảo bài viết dưới đây để nắm được quy trình đăng ký học Đại học Thái Nguyên.

I. Điều kiện tuyển sinh của Đại học Thái Nguyên

Quy trình đăng ký học Đại học Thái Nguyên cũng giống như các hệ đào tạo đại học khác, đối tượng tham gia học trực tuyến phải đảm bảo một trong các điều kiện sau:

• Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Có nghĩa là nếu sinh viên muốn ứng tuyển ngay trong năm học cuối nhưng chưa kịp nhận bằng thì có thể xin giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời do ngôi trường mà học sinh đang theo học.
  • Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng (cùng ngành hoặc khác ngành)
  • Tốt nghiệp Đại học khác ngành

Thời gian học tại Đại học Thái Nguyên khoảng 2 – 4 năm, căn cứ vào văn bằng cao nhất bạn đã có tại thời điểm đăng ký học. Ví dụ: nếu bạn có bằng tốt nghiệp THPT thì thời gian học sẽ là 4 năm, còn nếu bạn đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học thì thời gian học sẽ khoảng 2 năm.

Lưu ý: Thời gian học phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Điều kiện tuyển sinh và cách học trực tuyến rất linh động, phù hợp với những người bận rộn, ít có thời gian rảnh rỗi. Vì vậy, đây là sự lựa chọn của nhiều người đã đi làm muốn nâng cao chuyên môn và cải thiện giá trị văn bằng đã có. Những bạn sinh viên muốn đi làm sớm cũng hoàn toàn có thể chọn hình thức học này.

Học trực tuyến qua máy tính

II. Lưu ý trước khi đăng ký học Đại học Thái Nguyên

Học đại học là một quá trình dài hạn, vì vậy trước khi đăng ký học, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ. Tuy nhiên, để được hỗ trợ chính xác nhất về trường hợp của bạn, bạn nên liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn của nhà trường qua hotline: 0914.709.118 hoặc đặt câu hỏi tại đây

1. Lựa chọn ngành học tại Đại học Thái nguyên

Trước khi đăng ký học đại học Thái Nguyên bạn nên tham khảo tất cả các ngành của trường. Mỗi ngành lại có sự khác biệt về học phí, thời gian đào tạo và các yêu cầu tính cách riêng.

Hiện tại, đại học Thái Nguyên đang tuyển sinh hệ trực tuyến các ngành dưới đây. Các ngành được lựa chọn giảng dạy tại TNU đều là những ngành trọng điểm của nền kinh tế trong 10 – 15 năm tới. Bao gồm:

• Quản Trị Kinh Doanh
  • Kế Toán
  • Luật Kinh Tế
  • Công Nghệ Thông Tin
  • Ngôn Ngữ Anh

[ KHÁM PHÁ ]

Tại sao nên học Công nghệ thông tin? Tương lai ngành CNTT

Ngành Ngôn ngữ anh – Ngành học hợp thời, hái ra tiền

2. Lựa chọn khu vực đăng ký phù hợp

Chương trình học trực tuyến của Đại học Thái Nguyên được giảng dạy 100% trên internet, điều đó có nghĩa là bạn không phải đến trường để học. Tuy nhiên, kết thúc mỗi học kỳ nhà trường vẫn tổ chức các kỳ thi tập trung, để đảm bảo tính khách quan cho bài thi mà bạn tham gia. Hiện tại, nhà trường tổ chức 02 hội đồng thi tại Hà Nội và Tp. HCM.

Vậy nên trước khi đăng ký học Đại học Thái Nguyên bạn nên cân nhắc về địa điểm. Vậy nếu bạn không ở gần Hà Nội và Hồ Chí Minh thì sao? Đừng lo, hãy liên hệ ngay với trang web của trường để được tư vấn cụ thể. ​

III. Thủ tục hồ sơ đăng ký Đại học Thái Nguyên

Để đảm bảo quá trình xét tuyển thuận lợi, sinh viên vui lòng hoàn thiện hồ sơ theo sự hướng dẫn của cán bộ tư vấn. Hồ sơ gồm có:

+ 1 Phiếu đăng ký tham gia học tập và Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của Trung tâm Đào tạo từ xa) được điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác

+ 1 Bản sao công chứng văn bằng cao nhất và bảng điểm (không nộp bản chính)

+ 1 Bản sao giấy khai sinh / căn cước công dân

+ 1 Bản sao công chứng văn bằng Lý luận Chính trị và bảng điểm (nếu có) (không nộp bản chính)

+ 1-2 Ảnh 3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh (không kể ảnh dán trên phiếu đăng ký)

Lưu ý:

* Thông tin chi tiết về chương trình học, thủ tục hồ sơ và địa chỉ tiếp nhận hồ sơ sẽ do cán bộ tuyển sinh gửi qua mail cho sinh viên

* Mọi thắc mắc khi đăng ký học đại học Thái Nguyên xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0914.709.118 để được giải đáp ngay lập tức.

Sinh viên học trực tuyến trên máy tính

IV. Tham gia học tập tại TNU

Sau khi đăng ký học Đại học Thái Nguyên hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành xét tuyển và công bố danh sách trúng tuyển (chậm nhất 01 tuần trước ngày khai giảng). Nếu bạn không nhận được thông báo trong khoảng thời gian này, vui lòng liên hệ lại với cán bộ tuyển sinh để được hỗ trợ.

Giấy báo trúng tuyển, tài khoản học E-learning sẽ được chuyển đến từng sinh viên vào ngày khai giảng. Ngoài ra, trong buổi lễ khai giảng, cán bộ nhà trường có tổ chức hướng dẫn cách đăng nhập và sử dụng hệ thống E-learning trong việc học. Vì vậy, các bạn nên thu xếp công việc để tham gia buổi khai giảng vô cùng quan trọng này.

Trên đây là quy trình đăng ký học Đại học Thái Nguyên trực tuyến. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận tuyển sinh của nhà trường để được tư vấn. Hotline: 0914.709.118