Lễ khai giảng chương trình Học trực tuyến Đại học Thái Nguyên tại TPHCM

0
208

Sáng ngày 30/05/2020, tại hội trường lớn – Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Thái Nguyên đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng Chương trình đào tạo Cử nhân đại học trực tuyến TNU – Elearning năm 2020 cho hơn 100 tân sinh viên.

Tham dự lễ khai giảng

1. Về phía Đại học Thái Nguyên, xin trân trọng giới thiệu:
    • TS. Trương Hữu Dũng – Trưởng phòng chuyên môn– Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Đào tạo từ xa
    • TS. Phùng Đức Hoàn – Trưởng bộ phận Thanh tra Khảo thí & Quản lý sinh viên
    • ThS. Nguyễn Hoài Nam – Phó Trưởng phòng Quản trị thư viện tích hợp – Trung tâm học liệu – Đại học Thái Nguyên
  2. Về phía Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tôn Đức Thắng – TP Hồ Chí Minh, xin trân trọng giới thiệu:
    • Thầy Nguyễn Trường Sơn – Trưởng phòng Đào tạo
  3. Về phía Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam, xin trân trọng giới thiệu:
    1. Cô Phạm Thị Thu Hằng – Phó giám đốc
    2. Cô Nguyễn Thị Nguyệt Khánh – Giám đốc Trung tâm vận hành đào tạo
  4. Cùng sự có mặt của hơn 100 tân sinh viên chương trình.

TS. Phùng Đức Hoàn – Trưởng bộ phận Thanh tra Khảo thí & Quản lý sinh viên – Công bố Quyết định công nhận trúng tuyển của học viên

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Hữu Dũng chúc mừng hơn 100 tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình Đại học từ xa TNU – Elearning. TS. Trương Hữu Dũng hy vọng mỗi sinh viên khi tham gia học đại học trực tuyến tại Trường Đại Thái Nguyên sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan công tác cũng như quyết tâm hoàn thành chương trình học tập E-learning. Với phương pháp học tập chủ động, Nhà trường mong rằng các bạn sinh viên sẽ hoàn thành tốt chương trình học tập với kết quả cao nhất.

Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên và đại diện AUM Việt Nam tặng hoa chúc mừng tân học viên

TS. Phùng Đức Hoàn trả lời các câu hỏi của học viên quan tâm và hướng dẫn cách truy cập và sử dụng thẻ học liệu

Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân đại học trực tuyến TNU – Elearning năm 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hi vọng buổi lễ sẽ góp phần tạo ra động lực giúp các tân sinh viên hăng say rèn luyện và nỗ lực trong học tập!

ĐẠI HỌC TỪ XA – TNU

Để nắm bắt được cơ hội trong thời đại công nghệ, người học ngày nay cần nhanh chóng trang bị kiến thức về công nghệ, máy tính, kỹ năng mềm và rất nhiều kỹ năng mới. Trực thuộc trường Đại học Thái Nguyên, Trung tâm đào tạo từ xa theo phương pháp E-learning TNU cung cấp các kiến thức để dẫn dắt người học phát triển bản thân trong kỷ nguyên 4.0 với các ngành như: Luật, Ngôn ngữ, CNTT, Quản trị. Đặc biệt, sinh viên được xây dựng kỹ năng tự học, hình thành năng lực học tập suốt đời.

► Xem thêm: http://bit.ly/ElearningTNU
► Liên hệ: 0914.709.118

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây