CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN

• Tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT
  • Tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng
  • Tốt nghiệp Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề
  • Tốt nghiệp Đại học (Cùng ngành, khác ngành)

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký (không thi tuyển).

Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm

Văn bằng tốt nghiệp:

• Bằng Cử nhân ngành Công nghệ Thông tin của Đại học Thái Nguyên
  • KHÔNG GHI HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TRÊN VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP
  • Đủ điều kiện học lên các chương trình bậc học cao hơn theo quy định của Nhà nước.

Thời gian đào tạo: Tùy theo văn bằng mà thời gian học của bạn sẽ được miễn giảm. Liên hệ với nhà trường để biết thời gian đào tạo phù hợp với văn bằng đầu vào của bạn.

Thời gian đào tạo:

• Tốt nghiệp PTTH: từ 4 năm
  • Tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành: từ 2 năm
  • Tốt nghiệp Cao đẳng khác ngành: từ 2,5 năm
  • Tốt nghiệp Đại học thuộc khối kinh tế: từ 1,5 năm
  • Tốt nghiệp Đại học không thuộc khối kinh tế: từ 1,5 năm

Tại sao nên học Công nghệ Thông tin Online tại TNU?

• Chương trình học Công nghệ Thông tin ONLINE giúp bạn tiết kiệm hơn, vì người học không phải trả các khoản như chi phí sinh hoạt hay đi lại… Đây là một lựa chọn tuyệt với trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế như hiện nay.
  • Thời gian Công nghệ Thông tin ONLINE khá linh hoạt, cho phép người học vừa học vừa làm. Ngoài ra, học viên cũng dễ dàng lưu trữ, download tài liệu, có thể xem lại bải giảng khi cần.

Bạn nhận được giá trị gì sau khi tốt nghiệp?

Với chương trình đào tạo Công nghệ Thông tin, người học sẽ được phát triển các tố chất như kỷ luật, kiên nhẫn, tỉ mỉ. Ngoài ra, bạn cũng được phát triển các kỹ năng nghề nghiệp như lập trình, phân tích dữ liệu, bảo mật thông tin, và các kĩ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có những cơ hội việc làm như: Kỹ sư phần mềm, lập trình viên máy tinh, chuyên viên phân tích hệ thống máy tính, quản trị viên cơ sở dữ liệu, chuyên viên phân tích bảo mật thông tin, nhân viên phát triển web… và các ngành kĩ thuật khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

– Tổng 138 tín chỉ –
  • Kiến thức giáo dục đại cương