Nhảy đến nội dung

5 lý do vì sao nên học quản trị kinh doanh online tại TNU

Hiện nay, các chương trình đào tạo từ xa thông qua internet đang rất được quan tâm ở Việt Nam. Đặc biệt là các chương trình học trực tuyến về Quản trị kinh doanh. Với những tiện ích do cách học trực tuyến mang lại, học đại học ngày càng mang tới cho sinh viên nhiều cơ hội và tiện ích.

Dưới đây là 5 lý do vì sao nên học Quản trị kinh doanh online mà đại học Thái Nguyên đã tổng hợp được:

1. Học trực tuyến là xu hướng của thế giới

5 lý do vì sao nên học quản trị kinh doanh online tại TNU

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, tất cả mọi ngành, mọi nghề đều có sự phát triển và ứng dụng của công nghệ. Có thể lấy ví dụ như: Hình thức bán hàng online đang dần chiếm lĩnh thị trường với những ông lớn như Shopee, Lazada, Tiki,…; xe ôm truyền thống không thể cạnh tranh nổi với Grab, Be, GoViet và chắc chắn sẽ biến mất trong tương lai không xa.

Vì vậy, giáo dục cũng không thể đứng ngoài xu hướng. Với việc ứng dụng những giải pháp công nghệ nhằm giải quyết vấn đề còn hạn chế của chương trình học truyền thống, học trực tuyến đã chứng tỏ sức mạnh của công nghệ, giúp người học có nhiều cơ hội tiếp cận với môi trường đại học một cách dễ dàng.

2. Học trực tuyến tiết kiệm nhiều chi phí

Trước đây, học đại học cần một khoản đầu tư khổng lồ, ngoài học phí trong ít nhất 4 năm, bạn cần thêm các chi phí phát sinh khác như: Thuê phòng trọ, tiền ăn, tiền sinh hoạt, chi phí đi lại,… Nhiều bạn trẻ vì hoàn cảnh khó khăn không đủ điều kiện nên đành từ bỏ giấc mơ đại học.

Học trực tuyến thì khác. Bạn có thể học tập ngay tại địa phương, giảm bớt các khoản chi phí phát sinh. Toàn bộ tài liệu, giáo trình đều được cập nhật trên hệ thống E-learning, nên bạn không phải chi thêm tiền để mua giáo trình vào đầu kỳ. Ngoài ra, với việc vận hành hệ thống bằng công nghệ, học phí hệ trực tuyến cũng rẻ hơn nhiều so với việc học truyền thống, vì bạn không phải chi trả cho các khoản phí thuê giảng viên hay cơ sở vật chất.

3. Ngành Quản trị kinh doanh phù hợp với phương pháp học trực tuyến

5 lý do vì sao nên học quản trị kinh doanh online tại TNU

Trong số những ngành học trực tuyến mà Đại học Thái Nguyên đang đào tạo, chúng tôi nhận thấy ngành Quản trị kinh doanh nhận được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên, vì nội dung chương trình của Quản trị kinh doanh đặc biệt phù hợp với học trực tuyến:

Đối với sinh viên mới tốt nghiệp THPT: Các bạn trẻ thường chưa có/không có nhiều kinh nghiệm trong công việc, vì thế rất khó để tiếp cận những vấn đề quản trị mang nặng tư duy của những nhà quản lý cấp cao. Học trực tuyến tạo điều kiện cho bạn đi làm từ sớm, khi đã có kinh nghiệm thì việc tiếp thu kiến thức trở nên đơn giản hơn rất nhiều
Đối với người đã đi làm: Khi đã đi làm, các bạn chọn học ngành quản trị kinh doanh thường vì lý do muốn nâng cao bậc lương và thăng tiến trong tương lai, vì kiến thức quản trị là yêu cầu bắt buộc của các nhà quản lý. Hình thức học trực tuyến phù hợp với người đi làm, giúp bạn tiết kiệm thời gian dành cho gia đình, người thân

4. Học online phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi

Một hạn chế của cách học đại học truyền thống, đó là sự giới hạn về độ tuổi của người học. Thực tế, không một trường đại học nào cấm đoán một sinh viên 25+ tuổi tham gia học tập cả. Tuy nhiên trở ngại về vấn đề tuổi tác khiến nhiều người cảm thấy ngại ngùng khi ngồi cùng hàng ghế với các bạn trẻ. Hơn nữa những người đã lớn tuổi đều có những công việc riêng, việc học tập trung tại trường vào giờ hành chính là điều không thể.

Học online là phương án giải quyết vấn đề học tập trọn đời của sinh viên. Giờ đây, bạn bè cùng lớp có thể là những bạn 18 đôi mươi, cũng có thể là các cô các chú đã ngoài 40. Bạn không còn phải lo sợ rằng mình “lạc loài” giữa lớp học, cũng không sợ việc học ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Mỗi ngày bạn chỉ cần duy trì thời gian khoảng 30 phút – 1 tiếng là có thể hoàn thành tốt chương trình học.

5. Mô hình học trực tuyến chuyên nghiệp

5 lý do vì sao nên học quản trị kinh doanh online tại TNU

“Lấy người học làm trung tâm” là kim chỉ Nam cho mọi hoạt động của chương trình học trực tuyến. Tại Đại học Thái Nguyên, chương trình học được chính các giảng viên ngành Quản trị kinh doanh biên soạn, dựa trên cơ sở là chương trình học chính quy ngay tại trường. Ngoài ra, nhà trường còn tập trung vào kỹ năng cho sinh viên, với những bài giảng mang tính thực tiễn cao từ các giảng viên doanh nhân – là những doanh nhân thành đạt đang công tác tại các công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam.

Chương trình học online ngành Quản trị Kinh doanh không có giới hạn về bài học và tài liệu học tập. Đại học Thái Nguyên sở hữu Hệ thống thư viện ảo lớn nhất Đông Nam Á, luôn cập nhật tài liệu phong phú, bài tập đổi mới, cùng khối lượng lớn thông tin, dữ liệu phục vụ cho công tác tìm hiểu, nghiên cứu của sinh viên.

Trên đây là một số lý do sinh viên nên chọn ngành Quản trị kinh doanh tại đại học Thái Nguyên hệ trực tuyến. Nếu các bạn cần hỗ trợ thêm về thông tin về chương trình học trực tuyến, vui lòng liên hệ theo Hotline: 0914.709.118 để được hỗ trợ