BẾ GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN TNU – E LEARNING

10:12 24/12/2022

Ngày 17/12/2022, tại trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội 1, Đại học Thái Nguyên phối hợp cùng Công ty cổ phần AUM Việt Nam và trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Hà Nội 1 đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho gần 200 tân cử nhân trực tuyến TNU-E Learning.

Tham dự buổi lễ, về phía Đại học Thái Nguyên có Tiến sĩ Trương Hữu Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo từ xa, Thạc sĩ Dương Thị Kim Thu – Phó phòng chuyên môn. Về phía trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Hà Nội 1 có Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Công Việt – Phó hiệu trưởng nhà trường; về phía Công ty cổ phần AUM Việt Nam có bà Nguyễn Thị Dần – Phó Giám đốc trung tâm vận hành.

Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Công Việt – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Hà Nội 1, đại diện trạm đào tạo từ xa trình bày báo cáo tổng kết chương trình cử nhân trực tuyến TNU- E Learning. Theo đó, qua quá trình đào tạo, chương trình E-Learning bộc lộ nhiều ưu điểm: học viên có thể học tập mọi lúc, mọi nơi. Việc trao đổi thông tin, truyền đạt kiến thức theo yêu cầu bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, nên hầu hết học viên đã xác định rõ mục tiêu và động cơ học tập, thực hiện đúng nghiêm túc quy chế của nhà trường, tạo mối quan hệ tốt với các Thầy Cô.

Phó Hiệu trưởng trường cũng đánh giá rất cao sự hợp tác bền chặt giữa Trường ĐH Thái Nguyên, Công ty cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam và Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Hà Nội 1 trong công tác tuyển sinh và đào tạo.

Tiến sĩ Trương Hữu Dũng – Phó giám đốc Trung tâm đào tạo từ xa Đại học Thái Nguyên nhấn mạnh: Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên đã cử các Thầy Cô giáo có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề tham gia giảng dạy. Mặc dù phương thức đào tạo E – Learning là mới nhưng với ý thức trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp, các Thầy Cô luôn đúng lịch theo kế hoạch giảng dạy, dạy đủ số tiết, cung cấp cho người học những tri thức hiện đại và mang tính ứng dụng cao, thực hiện phản hồi các câu hỏi của học viên trên hệ thống theo đúng quy định, tạo mối quan hệ tốt với trung tâm, được học viên yêu mến và kính trọng.

Xem ngay video dưới đây để cập nhật những hình ảnh mới nhất tại buổi lễ https://youtu.be/ZfZucERr_Rk

• Hà Nội: Số 116 Trần Vĩ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy,Thành Phố Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Số 91 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0914709118Email: daihoctructuyen@tnu.edu.vnGroup Facebook: daihocthainguyen - elearning Fanpage: daihocthainguyen - elearning