Chính sách quyền riêng tư

11:40 03/06/2024

I. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

TNU e-Learning sẽ thu thập thông tin của sinh viên bao gồm: Tên đầy đủ; Địa chỉ liên lạc; Email; Số điện thoại; Tên đăng nhập; Mật khẩu đăng nhập để thiết lập hồ sơ cá nhân.
Nội dung bao gồm các thông tin bắt buộc khai báo của sinh viên khi đăng ký tài khoản trên TNU e-Learning;

Khi thu thập các thông tin cá nhân của sinh viên, TNU e-Learning mong muốn cung cấp những tiện ích thiết thực nhất tới sinh viên, bảo vệ quyền lợi và đảm bảo tôn trọng sự riêng tư cho sinh viên. Trong phạm vi điều khoản, TNU e-Learning cam kết sẽ không bán, cho thuê hay trao đổi dữ liệu thông tin sinh viên đã thu thập cho các đối tượng nào khác ngoài đối tượng được liệt kê trong Quy chế này.

II. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin thu thập từ sinh viên được sử dụng trong phạm vi:

• Cung cấp dịch vụ tư vấn cho sinh viên theo thông tin sinh viên cung cấp;
  • Gửi sinh viên các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa Trung tâm đào tạo trực tuyến TNU e-Learning và thành viên;
  • Đảm bảo an toàn cho sinh viên khi có nguy cơ phá hủy, chiếm đoạt tài khoản của sinh viên và hoạt động giả mạo sinh viên;
  • Liên lạc với sinh viên để cung cấp hàng hóa/dịch vụ khi sinh viên mua các sản phẩm hàng hóa/dịch vụ trên hệ thống. Xác nhậnthông tin khi thực hiện hoạt động mua, giao hàng;
  • Thực hiện các cuộc khảo sát; các hoạt động quảng bá, cung cấp các thông tin cập nhật về điều khoản hoạt động của TNU e-Learning có ảnh hưởng đến sinh viên;

Bảo mật thông tin sinh viên là ưu tiên hàng đầu của Trung tâm đào tạo trực tuyến TNU e-Learning khi thu thập dữ liệu thông tin sinh viên. TNU e-Learning luôn cố gắng bắt kịp các tiêu chuẩn bảo vệ thông tin các nhân của sinh viên;

TNU e-Learning yêu cầu xác nhận lại mật khẩu khi đăng nhập để chống lại những truy cập trái phép vào hệ thống thông tin cá nhân sinh viên. Trong trường hợp sinh viên rời máy tính và chưa đăng xuất trên website, hệ thống sẽ tự động đăng xuất sau một khoảng thời gian.

III. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

TNU e-Learning sẽ lưu trữ thông tin thu thập từ sinh viên từ thời điểm sinh viên khai báo thông tin đến khi tài khoản của sinh viên ngừng hoạt động.

TNU e-Learning sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của sinh viên khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của TNU e-Learning.

Trong trường hợp sinh viên có yêu cầu hủy bỏ gửi bên Ban quản trị hệ thống, thông tin của sinh viên sẽ được xử lý xóa bỏ trên hệ thống sau 03 ngày kể từ thời điểm sinh viên có yêu cầu.

IV. THAY ĐỔI HOẶC LOẠI BỎ HỒ SƠ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Sinh viên có thể tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng các cách sau đây:

• Sinh viên tự đăng nhập vào tài khoản của mình, vào mục thông tin cá nhân và chỉnh sửa thông tin cá nhân;
  • Sinh viên gọi điện đến số điện thoại hỗ trợ/email hỗ trợ của Ban quản trị sàn và yêu cầu được chỉnh sửa thông tin cá nhân.

V. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN SINH VIÊN

Ban quản trị Hệ thống TNU e-Learning cam kết bảo mật thông tin cá nhân của sinh viên theo những nội dung sau:

• Cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Hệ thống TNU e-Learning;
  • Cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của sinh viên bao gồm các thông tin về lịch sử giao dịch; thông tin về chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn;
  • Cam kết không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào khác về thông tin cá nhân của sinh viên khi không có sự cho phép từ sinh viên ngoại trừ điều khoản khác được quy định trong Quy chế này và theo quy định của Pháp luật;

Trong trường hợp phát sinh các lỗi kỹ thuật hoặc bị tấn công dữ liệu, Ban quản trị hệ thống có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng và sinh viên trong thời gian 03 ngày kể từ khi có sự cố xảy ra.

VI. ĐỐI TƯỢNG CHIA SẺ THÔNG TIN

Ban quản trị hệ thống TNU e-Learning có thể chia sẻ, tiết lộ thông tin cá nhân của sinh viên khi tin rằng việc làm đó là cần thiết để bảo vệ các quyền lợi của sinh viên, đảm bảo sự an toàn giao dịch cho sinh viên và theo yêu cầu của bên thứ 3 có thẩm quyền.

Ban quản trị hệ thống TNU e-Learning có thể chia sẻ thông tin cá nhân của sinh viên tới nhóm, bộ phận để nghiên cứu và giới thiệu tới sinh viên những sản phẩm hàng hóa và dịch vụ tốt hơn tới từng cá nhân sinh viên. Trong trường hợp sinh viên không muốn chia sẻ thông tin, TNU e-Learning hoàn toàn đồng ý khi nhận được yêu cầu từ sinh viên.

• Hà Nội: Số 116 Trần Vĩ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy,Thành Phố Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Số 91 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0914709118Email: daihoctructuyen@tnu.edu.vnGroup Facebook: daihocthainguyen - elearning Fanpage: daihocthainguyen - elearning