Học lên Đại học ngành công nghệ thông tin mới nhất 2020

0
329

Hiện nay rất nhiều trường tuyển sinh liên thông ngành Công nghệ thông tin giúp những người chỉ có bằng Trung cấp hay Cao đẳng có thể có được tấm bằng Đại học trong tay. Điều này giúp cho các bạn sinh viên cũng như những người đi làm không quá khó khăn khi chọn trường để học. Nhưng không phải trường nào cũng có những điều kiện phù hợp để những bạn đang đi làm hoặc không có nhiều thời gian đến trường có thể tham gia học.
Chương trình học Đại học trực tuyến ngành Công nghệ thông tin của Trường Đại học Thái Nguyên là chương trình học giúp được các bạn những điều trên. Không cần tới trường vẫn có được tấm bằng Đại học. Chỉ cần bạn chăm chỉ tham gia học tập trên hệ thống của trường. Tấm bằng Đại học sẽ có trong tầm tay của bạn.

Xem thêm: Chính thức bỏ ghi hình thức đào tạo ở bằng đại học từ 01/03/2020

Học công nghệ thông tin đại học trực tuyến, nên hay không?

Có bằng Đại học ngành công nghệ thông tin có thêm nhiều cơ hội

Ngoài việc bạn vừa đi làm, vừa tham gia học tập để bổ sung, trau đồi kiến thức nâng cao trình độ trong công việc của mình thì ngay sau khi kết thúc chương trình học, bạn nhận được tấm bằng Đại học giúp rất nhiều trong công việc. Có thể tham gia vào thi công chức, xét duyệt tăng lương, thăng chức.

Vì sao chúng tôi nói việc có bằng Đại học có thêm cơ hội cho bạn? Nếu bạn và đồng nghiệp cùng được xét thăng chức, về trình độ và phẩm chất các bạn ngang nhau. Nhưng nếu trong tay bạn chỉ có tấm bằng Cao đẳng hoặc Trung cấp. Hiển nhiên bạn “thua đẹp” đồng nghiệp với tấm bằng Đại học.

Học liên thông Công nghệ thông tin ở đâu nhanh có bằng?

Vì không có sự chuẩn bị trước cho bản thân nên hiện nay có một số bạn đang cần gấp tấm bằng Đại học và muốn học để có được tâm bằng Đại học ngành Công nghệ thông tin nhanh nhất. Chúng tôi xin trả lời, giục tốc bất đạt. Học là cả quá trình. Vì vậy tại bất cứ trường nào, bạn chỉ có thể có tấm bằng Đại học ngành Công nghệ thông tin khi bạn tham gia đủ lộ trình học liên thông, văn bằng 2 của theo quy định của bộ Giáo dục và đào tạo đề ra.
Vậy nên khi đang còn thời gian các bạn hãy quyết định ngay và đăng ký học, đừng để tới khi cần thì lại muộn mất rồi.

Với chương trình học Đại học trực tuyến ngành Công nghệ thông tin Đại học Thái Nguyên, các bạn được học tập dưới sự hướng dẫn của rất nhiều giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp ra trường đã có thể bắt tay ngay vào công việc, và gặt hái được nhiều thành công.

Các bạn có nhu cầu đăng ký học ngành Công nghệ thông tin tại trường Đại học Thái Nguyên có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

  • Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây!
  • Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại địa chỉ văn phòng tuyển sinh của trường: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0914.709.118

Sinh viên có thể để lại thông tin tại đây để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

ĐẠI HỌC TỪ XA – TNU

Để nắm bắt được cơ hội trong thời đại công nghệ, người học ngày nay cần nhanh chóng trang bị kiến thức về công nghệ, máy tính, kỹ năng mềm và rất nhiều kỹ năng mới. Trực thuộc trường Đại học Thái Nguyên, Trung tâm đào tạo từ xa theo phương pháp E-learning TNU cung cấp các kiến thức để dẫn dắt người học phát triển bản thân trong kỷ nguyên 4.0 với các ngành như: Luật, Ngôn ngữ, CNTT, Quản trị. Đặc biệt, sinh viên được xây dựng kỹ năng tự học, hình thành năng lực học tập suốt đời.

► Xem thêm: http://bit.ly/ElearningTNU
► Liên hệ: 0914.709.118

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây