LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN ELEARNING TNU

08:53 09/01/2023

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo cử nhân chương trình TNU – E. Learning giữa Đại học Thái Nguyên, trường Trung cấp Kỹ thuật Hà Nội I với Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam. Sáng ngày 08/01/2023 tại Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao quận Thanh Xuân, Hà Nội, Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân E-learning.

Nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội, Đại học Thái Nguyên đã phối hợp với Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam và Trường TC Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội I tiến hành tổ chức đào tạo chương trình cử nhân TNU – E. Learning và đến nay đã khẳng định bước đi đúng đắn, phù hợp với xu thế phát triển, ứng dụng CNTT trong lĩnh vực giáo dục. Trong thời gian vừa qua, Đại học Thái Nguyên cùng với các đối tác đã tận dụng mọi nguồn lực đầu tư để nâng cấp, phát triển hệ thống công nghệ, học liệu, qui mô ngành đào; các dịch vụ, giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, hỗ trợ người học để phát huy tối đa lợi thế của phương thức đào tạo E. Learning, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội.

Đến với buổi lễ Khai Giảng ngày 8/1 vừa rồi,
Về phía Đại học Thái Nguyên, rất vui khi có sự góp mặt của:

1.TS.GVCC. Trương Hữu Dũng – Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Đào tạo từ xa

1. TS. Phùng Đức Hoàn – Phó phòng chuyên môn – Trung tâm Đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên.
  2. ThS. Nguyễn Hoài Nam – Phó phòng Quản trị thư viện tích hợp, Trung tâm Số – Đại học Thái Nguyên

Về phía Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội 1, xin trân trọng giới thiệu:

1. ThS. Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng trường TC Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội I
  2. Thầy Nguyễn Công Việt – Phó Hiệu trưởng trường TC Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội I
  3. Thầy Lê Hồng Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường TC KT-KT Hà Nội 1

Về phía Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam, xin trân trọng giới thiệu:

1. Cô Phạm Thị Thu Hằng – Phó Giám đốc công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam
  2. Cô Nguyễn Thị Dần – Phó Giám đốc Trung tâm vận hành – Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam

Trung tâm Đào tạo từ xa Đại học Thái Nguyên là một trong những đơn vị tiên phong với hình thức đào tạo từ xa. Với kinh nghiệm 10 năm đào tạo từ xa và trong thời gian tới này trung tâm sẽ mở rộng, bùng nổ hơn nữa. Luôn cập nhật xu hướng chuyển đổi công nghệ để đáp ứng được tiến trình phát triển của thời đại và hội nhập quốc tế.