LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

11:51 08/05/2023
le khai giang chuong trinh cu nhan truc tuyen etnu

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo cử nhân chương trình TNU – E. Learning giữa Trường Đại học Thái Nguyên, trường Trung cấp Kỹ thuật Hà Nội I với Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam. Sáng ngày 07/05/2023 Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến – Trường Đại học Thái Nguyên tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân E-learning.

le khai giang chuong trinh cu nhan truc tuyen etnu

Nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội, Trường Đại học Thái Nguyên đã phối hợp với Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam tiến hành tổ chức đào tạo chương trình cử nhân TNU – E. Learning và đến nay đã khẳng định bước đi đúng đắn, phù hợp với xu thế phát triển, ứng dụng CNTT trong lĩnh vực giáo dục.

le khai giang chuong trinh cu nhan truc tuyen etnu

Trong thời gian vừa qua,Trường Đại học Thái Nguyên cùng với các đối tác đã tận dụng mọi nguồn lực đầu tư để nâng cấp, phát triển hệ thống công nghệ, học liệu, quy mô ngành đào; các dịch vụ, giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, hỗ trợ người học để phát huy tối đa lợi thế của phương thức đào tạo E. Learning, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội.

Trong những năm gần đây, đại học từ xa đã trở thành một phương thức giáo dục ngày càng phổ biến. Theo báo cáo của Babson Survey Research Group, trong năm 2020, hầu hết các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ đã có ít nhất một khóa học trực tuyến, và số lượng sinh viên đăng ký các khóa học này đã tăng lên đáng kể. Tình hình này được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2022 và các năm tiếp theo.

Trường Đại học Thái Nguyên hệ đào tạo từ xa cung cấp những ngành học đang là xu thế của thị trường và được các bạn trẻ lựa chọn. Và trong tương lai sẽ ngày một phát triển mở rộng hơn nữa. Luôn cập nhật những xu hướng mới của công nghệ cho việc giảng dạy và đảm bảo chất lượng học cho giảng viên.