Lễ khai giảng chương trình Học trực tuyến Đại học Thái Nguyên tại Hà Nội

0
439

Sáng ngày 05/07/2020, tại hội trường tầng 5 –  Số 54, Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội, Trường Đại học Thái Nguyên đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng Chương trình đào tạo Cử nhân đại học trực tuyến TNU – Elearning năm 2020 cho hơn 100 tân sinh viên.

Tham dự lễ khai giảng

Về phía Đại học Thái Nguyên:

• PGS.TS. Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Thái Nguyên– Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên – Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa
  • ThS. Nguyễn Hoài Nam – Phó Trưởng phòng Quản trị thư viện tích hợp – Trung tâm học liệu & Công nghệ thông tin – Đại học Thái Nguyên

Về phía Về phía Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội 1:

• ThS. Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng trường TC Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội I
  • Thầy Nguyễn Công Việt – Phó Hiệu trưởng trường TC Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội I

Về phía Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam:

• Cô. Ngô Thị Minh Hiếu – Giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam
  • Cô. Đậu Bích Thủy – Phó giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam

PGS.TS. Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Thái Nguyên– Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên – Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa lên phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hữu Công chúc mừng hơn 100 tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình Đại học từ xa TNU – Elearning. PGS.TS. Nguyễn Hữu Công hy vọng mỗi sinh viên khi tham gia học đại học trực tuyến tại Trường Đại Thái Nguyên sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan công tác cũng như quyết tâm hoàn thành chương trình học tập E-learning. Với phương pháp học tập chủ động, Nhà trường mong rằng các bạn sinh viên sẽ hoàn thành tốt chương trình học tập với kết quả cao nhất.

ThS. Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng trường TC Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội I đại diện Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội 1 lên phát biểu và chúc mừng các tân sinh viên

Trần Văn Bằng – Thay mặt các tân học viên có mặt trong buổi lễ khai giảng lên phát biểu

Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên và đại diện AUM Việt Nam tặng hoa chúc mừng tân học viên đã trúng tuyển trong buổi lễ khai giảng

Giao lưu, trả lời các câu hỏi của học viên quan tâm và hướng dẫn cách truy cập và sử dụng thẻ học liệu

Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân đại học trực tuyến TNU – Elearning năm 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hi vọng buổi lễ sẽ góp phần tạo ra động lực giúp các tân sinh viên hăng say rèn luyện và nỗ lực trong học tập!

ĐẠI HỌC TỪ XA – TNU

Để nắm bắt được cơ hội trong thời đại công nghệ, người học ngày nay cần nhanh chóng trang bị kiến thức về công nghệ, máy tính, kỹ năng mềm và rất nhiều kỹ năng mới. Trực thuộc trường Đại học Thái Nguyên, Trung tâm đào tạo từ xa theo phương pháp E-learning TNU cung cấp các kiến thức để dẫn dắt người học phát triển bản thân trong kỷ nguyên 4.0 với các ngành như: Luật, Ngôn ngữ, CNTT, Quản trị. Đặc biệt, sinh viên được xây dựng kỹ năng tự học, hình thành năng lực học tập suốt đời.

► Xem thêm: http://bit.ly/ElearningTNU
► Liên hệ: 0914.709.118

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây