Nhập học Online chương trình Học trực tuyến Đại học Thái Nguyên khóa AUM001

0
754

Chung tay đẩy lùi corona, Chương trình cử nhân trực tuyến Đại học Thái Nguyên kết hợp AUM Việt Nam, ngày 22/03/2020 đã tổ chức thành công buổi Nhập học online thay vì offline cho gần 100 học viên các chuyên ngành Kế toán, Luật, Quản trị kinh doanh chương trình TNU-Elearning đợt 1 năm 2020

Tham dự buổi lễ nhập học, về phía Trung tâm đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên:

  • PGS.TS Nguyễn Hữu Công – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa
  • TS. Trương Hữu Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa – ĐHTN cùng các Thầy (Cô).
  • Cùng các thầy cô giáo tham gia giảng dạy chương trình, các tân học viên chương trình TNU-Elearning đợt 1 năm 2020

Phát biểu tại buổi nhập học online, Thầy Nguyễn Hữu Công chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TNU – E.Learning theo mô hình tiên tiến. PGS.TS Nguyễn Hữu Công nhắn nhủ “trước mắt các bạn là một chặng đường học tập và công tác đầy thách thức, nhưng tôi tin tưởng rằng các bạn sẽ vượt qua bằng nỗ lực và ý chí của mỗi cá nhân, với sự trợ giúp của Nhà trường”

Phần hỏi đáp của Thầy Nguyễn Hữu Công – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa và các bạn học viên

Cô Vũ Thị Thu Hà Quản lý học tập bầu ban cán sự lớp và hướng dẫn các vấn đề liên quan đến hệ thống

Thầy Nguyễn Bá Minh hướng dẫn các bạn học viên cách vào hệ thống.

Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TNU – E.Learning

Đại học Thái Nguyên là một trong 05 Đại học của Việt Nam thực hiện theo mô hình Đại học hai cấp, được giao trọng trách là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực cho các tỉnh, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp và dạy nghề trên địa bàn.

Thực hiện chủ trương đa dạng hóa các loại hình đào tạo, đào tạo theo nhu cầu xã hội, ngoài hình thức đào tạo chính quy, trong những năm qua, Đại học Thái Nguyên đã mở thêm hình thức Đào tạo trực tuyến để một mặt đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ cho đối tượng người học không đủ quỹ thời gian để theo học mặt khác thực hiện tốt chủ trương của Bộ giáo dục và Đào tạo về việc ứng dụng công nghệ cao trong đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nước nhà.

Với đội ngũ giảng viên hùng hậu cùng với điều kiện học liệu phong phú và sử dụng công nghệ dạy học hiện đại, cập nhật với công nghệ của thế giới. Đại học Thái Nguyên cam kết mạnh mẽ trong việc đảm bảo chất lượng đào tạo, và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học trong suốt quá trình học tập.

» » » ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN TẠI ĐÂY! Hotline tư vấn: 0914709118

ĐẠI HỌC TỪ XA – TNU

Để nắm bắt được cơ hội trong thời đại công nghệ, người học ngày nay cần nhanh chóng trang bị kiến thức về công nghệ, máy tính, kỹ năng mềm và rất nhiều kỹ năng mới. Trực thuộc trường Đại học Thái Nguyên, Trung tâm đào tạo từ xa theo phương pháp E-learning TNU cung cấp các kiến thức để dẫn dắt người học phát triển bản thân trong kỷ nguyên 4.0 với các ngành như: Luật, Ngôn ngữ, CNTT, Quản trị. Đặc biệt, sinh viên được xây dựng kỹ năng tự học, hình thành năng lực học tập suốt đời.

► Xem thêm: http://bit.ly/ElearningTNU
► Liên hệ: 0914.709.118

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây