Những điều cần biết về học quản trị kinh doanh từ xa

0
169

Học Quản Trị Kinh Doanh sau ra làm gì ? Nhiều bạn vẫn thắc mắc về ngành học quản trị kinh doanh, học xong thì làm gì có phải chỉ làm sếp như mọi người đồn, mà mới ra trường thì xin làm sao được làm quản lý.

Cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc về ngành học này nhé.

Học quản trị kinh doanh thì học những gì ?

Là một ngành trong khối ngành kinh tế, bạn sẽ được học tổng quan các môn chuyên ngành kinh tế để có cái nhìn đúng đắn về môi trường kinh tế mà doanh nghiệp là một tế bào và chịu ảnh hưởng trực tiếp từ những biến động trong đấy. Tiếp theo bạn sẽ được học  tìm hiểu các loại hình doanh nghiệp đang tồn tại hiện nay những ưu  điểm và hạn chế của mỗi loại. Bạn sẽ được học chuyên ngành liên quan trực tiếp đến việc vận hành của một doanh nghiệp như: Quản trị doanh nghiệp, Quản trị sản xuất, Quản trị nhân lực, Quản trị tác nghiệp, Quản trị dự án,  Logistics, Marketing, Kế toán, Tài chính, Luật Kinh Tế…. và các kỹ năng mềm khác như quản trị thời gian, đàm phán, giao tiếp…

Các trường sẽ thường xuyên mời các giảng viên doanh nghiệp để các bạn có thể học hỏi trực tiếp các kinh nghiệm thực tế từ các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Các chương trình đào tạo hiện đại, luôn đưa vào những tình huống thật trong doanh nghiệp để các bạn có tư duy giải quyết các vấn đề cùng với sự giúp đỡ của giảng viên có kinh nghiệm.

Học xong quản trị kinh doanh thì làm gì? Có khó xin việc không

Là ngành nghề được đào tạo phổ biến nhất tại các khối trường kinh tế, bạn không rõ cơ hội việc làm cho ngành nghề này như thế nào?

Việc vận hành một doanh nghiệp cần rất nhiều bộ phận để hỗ trợ cho công việc kinh doanh, khi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh bạn có kiến thức nhất ở các lĩnh vực khác nhau trong doanh nghiệp, nên tùy vào sự lựa chọn của bạn về còn đường phát triển nghề nghiệp mà bạn có thể  tìm và được các nhà tuyển dụng chào đón ở các vị trí : giám sát bán hàng ở các tập đoàn lớn, nhân viên kinh doanh, nhân viên thu mua, các bộ phận nhân sự – tuyển dụng, Marketing, ngân hàng… ở thời kỳ bắt đầu xin việc, và nhờ nền tảng kỹ năng, kiến thức được tích lũy bạn có thể dễ dàng được thăng tiến lên quản lý cấp bậc trung hoặc điều hành doanh nghiệp của chính bạn.

Người học quản trị kinh doanh thường khá năng động cùng các kiến thức nền vận hành doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, vì vậy mà cơ hội kiếm việc trong các ngành nghề của các bạn được các doanh nghiệp khá cao so với các ngành nghề khác.

Với những người đi làm thì học quản trị kinh doanh mang lại lợi ích gì?

Với những người đã có kinh nghiệm trong các lĩnh vực bạn muốn thăng tiến trong công việc, đề bạt lên chức vụ quản lý hay chuyển đổi nghề nghiệp sang một công việc khác tốt hơn thì học quản trị kinh doanh từ xa là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Tại sao lại chọn học quản trị kinh doanh từ xa:

Bạn đã có kinh nghiệm làm việc , bạn cần bổ sung kiến thức quản lý doanh nghiệp hiện đại để có đảm nhận công việc một cách tốt nhất ngoài chuyên môn chính của mình.
Bạn có thể vừa học vừa làm, tiết kiệm thời gian chi phí và chủ động sắp xếp lịch trình cho mình
Bạn có những vấn đề thắc mắc thực tế trong quá trình làm việc và quản lý của doanh nghiệp mình sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm.
Với những bạn muốn chuyển đổi nghề nghiệp thì học quản trị kinh doanh từ xa giúp bạn chủ động trong cuộc sống, nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp đến với mình, đạt được mức thu nhập mong muốn.

Học quản trị kinh doanh từ xa ở đâu

Hiện nay, trường Đại Học Thái Nguyên , top 10 trường đại học lớn nhất Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và xây dựng được chương trình đào tạo quản trị kinh doanh tiên tiến tiếp cận với các giáo trình của các nước phát triển đã mở ngành Quản trị kinh doanh hệ từ xa, với học liệu phong phú, cùng sự hỗ trợ giải đáp của giảng viên có kinh nghiệm, giảng viên doanh nhân giúp bạn có nền móng kiến thức vững chắc cùng tấm bằng cử nhân Quản Trị Kinh doanh với thời gian học tối ưu nhất cho sinh viên nhất là với các đối tượng đã có bằng đại học hoặc muốn học liên thông từ trung cấp, và cao đẳng.

TƯ VẤN NGAY

Nhận thông tin chi tiết từ phòng tuyển sinh TNU

Bạn muốn tư vấn ngành học, học phí, số môn được miễn giảm (nếu có). Đặc biệt bạn muốn rút ngắn thời gian học lấy bằng sớm.  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin. Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được thông tin để tư vấn. Hoặc gọi chúng tôi theo số Hotline : 0914.709.118

ĐẠI HỌC TỪ XA – TNU

Để nắm bắt được cơ hội trong thời đại công nghệ, người học ngày nay cần nhanh chóng trang bị kiến thức về công nghệ, máy tính, kỹ năng mềm và rất nhiều kỹ năng mới. Trực thuộc trường Đại học Thái Nguyên, Trung tâm đào tạo từ xa theo phương pháp E-learning TNU cung cấp các kiến thức để dẫn dắt người học phát triển bản thân trong kỷ nguyên 4.0 với các ngành như: Luật, Ngôn ngữ, CNTT, Quản trị. Đặc biệt, sinh viên được xây dựng kỹ năng tự học, hình thành năng lực học tập suốt đời.

► Xem thêm: http://bit.ly/ElearningTNU
► Liên hệ: 0914.709.118

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây