Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên chính thức gia nhập ACI

0
120

Tại phiên họp Hội đồng xét duyệt của tổ chức “Trích dẫn Đông Nam Á” tháng 10/2020, tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên (TNU Journal of Science and Technology) đã chính thức được lập chỉ mục trong ASEAN Citation Index (ACI).

Hiện nay tại Việt Nam mới có 20 trong số hàng trăm tạp chí khoa học đạt ACI; trong 3 đại học Vùng chỉ duy nhất có tạp chí của ĐHTN đạt ACI.
Tạp chí trong danh mục ACI được Hội đồng Giáo sư Nhà nước và Quỹ khoa học và Công nghệ quốc gia (NAFOSTED) đánh giá cao.
Sau khi được vào ACI, Tạp chí sẽ đề nghị Hội đồng Giáo sư Nhà nước tính điểm công trình đối với các bài báo được công bố trên Tạp chí là 1,0 điểm và sẽ sớm có công văn gửi NAFOSTED để đưa vào danh sách tạp chí uy tín quốc gia!

ĐẠI HỌC TỪ XA – TNU

Để nắm bắt được cơ hội trong thời đại công nghệ, người học ngày nay cần nhanh chóng trang bị kiến thức về công nghệ, máy tính, kỹ năng mềm và rất nhiều kỹ năng mới. Trực thuộc trường Đại học Thái Nguyên, Trung tâm đào tạo từ xa theo phương pháp E-learning TNU cung cấp các kiến thức để dẫn dắt người học phát triển bản thân trong kỷ nguyên 4.0 với các ngành như: Luật, Ngôn ngữ, CNTT, Quản trị. Đặc biệt, sinh viên được xây dựng kỹ năng tự học, hình thành năng lực học tập suốt đời.

► Xem thêm: http://bit.ly/ElearningTNU
► Liên hệ: 0914.709.118

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây