Nhảy đến nội dung
3 Lý do khiến Digital Marketing 2021 là ngành cực hot?

Trong nhiều năm qua, Marketing luôn là công việc cực “hot” được các bạn trẻ yêu thích, và được lựa chọn. Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ và internet, Một khái niệm mới trở nên hấp dẫn không kém Marketing truyền thống, đó là Digital Marketing.

Bạn có đủ năng lực để theo ngành "HOT" thương mại điện tử ?

Trong đời, ai chẳng có lúc do dự, đắn đo nhất là khi lựa chọn ngành để học, nghề để làm. Bạn đã từng tự hỏi? Bản thân mình thực sự phù hợp với ngành nghề nào? Và câu trả lời chỉ có khi mỗi người đã trải nghiệm và tôi luyện bản thân “đủ lớn”. Đương nhiên, chặng đường mỗi người đi là khác nhau nhưng nếu ngay lúc này đây, bạn vẫn đang thực sự hoang mang và lo lắng thì hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu một ngành đang có “cơ hội” thị trường vô cùng lớn hiện tại đó là ngành thương mại điện tử.

COVID 19 ĐÃ THAY ĐỔI NỀN GIÁO DỤC MÃI MÃI

COVID-19 đã khiến các trường học trên toàn thế giới phải đóng cửa. Trên toàn cầu, hơn 1,2 tỷ trẻ em không ra khỏi lớp học. Điều này đã buộc phải khiến nền giáo dục thay đổi đáng kể, đặc biệt là sự nổi lên của hình thức học e-learning - nghĩa là việc giảng dạy được thực hiện từ xa và trên các nền tảng kỹ thuật số. 

Học trực tuyến có phải là sự lựa chọn tốt cho bạn?

Mô hình giáo dục trực tuyến đã gia tăng nhanh chóng trên toàn thế giới trong suốt hai thập kỷ qua. Việc triển khai hình thức học trực tuyến đã bắt đầu từ rất lâu trước đây. Tuy nhiên đến năm 1998, mới có một số trường học truyền thống ghi nhận và sử dụng các công cụ trực tuyến này.

 

Nguồn vốn nhân lực Việt Nam vượt mặt Trung Quốc và các nước trong khu vực trong thời kỳ Covid

Các nghiên cứu lý thuyết gần đây cho ra kết quả :“Vốn nhân lực bằng một cách trực tiếp ảnh hưởng tới khả năng tăng trưởng kinh tế quốc gia”. Điều này làm cho vốn nhân lực trở thành một trong những vấn đề được thảo luận nhiều nhất trong lĩnh vực kinh tế. Khám phá xem nguồn nhân lực là gì và nguồn nhân lực của Việt Nam đang đứng thứ bao nhiêu trên thế giới tại bài viết này

9 lợi ích bất ngờ của đào tạo trực tuyến
Đào tạo trực tuyến (e-learning hay online education) đã thay đổi hoàn toàn cách phương pháp học truyền thống tác động đến người học. Dó đó, sinh viên khá thích hình thức đào tạo trực truyến. Chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích mà hình thức đào tạo trực truyến mang lại.
KHÁC BIỆT THÚ VỊ CỦA HỌC ONLINE VÀ TRUYỀN THỐNG
Học trực truyến là một hình thứ học không còn xa lạ với chúng ta nhưng nó có khá nhiều điểm khác biệt thú vị so với hình thức học truyền thống.
HỌC TRỰC TUYẾN - TỪ GIẢI PHÁP TÌNH THẾ ĐẾN XU HƯỚNG TẤT YẾU
Việc dạy học trực tuyến đã được nhiều trường đại học triển khai như một hình thức bắt buộc trong thời gian sinh viên nghỉ học tập trung để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nhưng xu hướng trong tương lai hình thức học online sẽ trở thành một kênh giảng dạy chính thức.
Học hiệu quả văn bằng thứ 2 ngôn ngữ anh để thực lực xứng với văn bằng
Làm sao để học hiệu quả văn bằng thứ 2 ngôn ngữ Anh, ra trường với thực lực xứng với văn bằng và ứng dụng tốt nhất kiến thức vào công việc, đời sống?
3 lợi thế hấp dẫn khi học đại học qua mạng tại Đại học Thái Nguyên
Nhiều lựa chọn ngành học, nhập học bất cứ thời điểm nào và chất lượng chương trình vượt trội là những lợi thế khi học đại học qua mạng tại Đại học Thái Nguyên.
Subscribe to đại học trực tuyến TNU