Nhảy đến nội dung
Giáo dục bậc Đại học và phương pháp học trực tuyến (Phần I)
Covid 19 đã mang lại cho nền giáo dục cơ hội trải nhiệm học trực tuyến. Không chỉ là thử nhiệm, phương pháp học trực tuyến nay trở thành một phương pháp học tập chất lượng và đạt hiệu quả cao.
Top 10 ngành nghề "KHÁT" nhân lực nhất trong 5 đến 10 năm tới
Top 10 ngành nghề "KHÁT" nhân lực nhất trong 5 đến 10 năm tới, hãy cùng đại học từ xa TNU Elearning tìm hiểu xem đó là 10 ngành nghề nào nhé các bạn.
TOP 7 công việc hấp dẫn với tấm bằng cử nhân Ngôn ngữ Anh
Trong thời buổi toàn cầu hóa, tiếng Anh cần thiết trong mọi ngành nghề trên khắp thế giới. Với tấm bằng ngôn ngữ anh trong tay, ngoài việc trở thành giáo viên ngoại ngữ hay phiên dịch/ biên dịch viên, còn rất nhiều công việc hấp dẫn khác mà bạn có thể lựa chọn.
9 lợi ích bất ngờ của đào tạo trực tuyến
Đào tạo trực tuyến (e-learning hay online education) đã thay đổi hoàn toàn cách phương pháp học truyền thống tác động đến người học. Dó đó, sinh viên khá thích hình thức đào tạo trực truyến. Chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích mà hình thức đào tạo trực truyến mang lại.
KHÁC BIỆT THÚ VỊ CỦA HỌC ONLINE VÀ TRUYỀN THỐNG
Học trực truyến là một hình thứ học không còn xa lạ với chúng ta nhưng nó có khá nhiều điểm khác biệt thú vị so với hình thức học truyền thống.
HỌC TRỰC TUYẾN - TỪ GIẢI PHÁP TÌNH THẾ ĐẾN XU HƯỚNG TẤT YẾU
Việc dạy học trực tuyến đã được nhiều trường đại học triển khai như một hình thức bắt buộc trong thời gian sinh viên nghỉ học tập trung để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nhưng xu hướng trong tương lai hình thức học online sẽ trở thành một kênh giảng dạy chính thức.
Học hiệu quả văn bằng thứ 2 ngôn ngữ anh để thực lực xứng với văn bằng
Làm sao để học hiệu quả văn bằng thứ 2 ngôn ngữ Anh, ra trường với thực lực xứng với văn bằng và ứng dụng tốt nhất kiến thức vào công việc, đời sống?
3 lợi thế hấp dẫn khi học đại học qua mạng tại Đại học Thái Nguyên
Nhiều lựa chọn ngành học, nhập học bất cứ thời điểm nào và chất lượng chương trình vượt trội là những lợi thế khi học đại học qua mạng tại Đại học Thái Nguyên.
Lễ Khai Giảng Chương trình Đào tạo Cử nhân TNU – E.LEARNING Tại TP Hồ Chí Minh Ngày 25/04/2021
Sáng ngày 25/04/2021,ại hội trường Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tôn Đức Thắng - TP Hồ Chí Minh. Địa chỉ: 37/3 - 37/5 Ngô Tất Tố - Phường 21 - Quận Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh. Trường Đại học Thái Nguyên đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng Chương trình đào tạo Cử nhân đại học trực tuyến TNU – Elearning năm 2021 cho các tân sinh viên
Học trực tuyến là xu hướng học tập hiện đại – tiết kiệm – hiệu quả
Theo một nghiên cứu gần đây của  Learning House và Aslanian Market Research, khoảng 67% sinh viên hiện nay sử dụng các thiết bị di động để tham gia các khóa học trực tuyến. Với sự phát triển của Internet và công nghệ hiện đại giúp quá trình giáo dục ngày càng phát triển đặc biệt là các mô hình giáo dục trực tuyến.
Subscribe to đại học từ xa