Thông Báo Nhập Học Online Khóa AUM04HN Tại Hà Nội

0
324

Chúc mừng các bạn sinh viên khóa AUM04HN đã chính thức trở thành tân sinh viên của Đại học Thái Nguyên chương trình đào tạo E-learning

Do diễn biến tình hình dịch Covid 19 phức tạp, nên việc khai giảng tập trung cho lớp AUM04HN chương trình cử nhân trực tuyến TNU tại Hà Nội không được diễn ra.

Để đảm bảo quyền lợi của sinh viên , cũng như được phổ biến cụ thể về quy chế , hướng dẫn học tập cho học viên. Trung tâm Đào tại từ xa Đại học Thái Nguyên đã hướng dẫn và phổ biến hình thức nhập học online cho các học viên.
Các học viên nhận đã nhận thông tin tài khoản học, tài liệu hướng dẫn học, sổ tay sinh viên… qua email cá nhân và hệ thống lớp học E-learning.

Mọi thông tin, thắc mắc về chương trình học vui lòng liên hệ GVCN được phân công.

Chúc các bạn một chặng đường học tập mới nhiều niềm vui, tích lũy được nhiều kiến thức kỹ năng.

 

 

 

 

ĐẠI HỌC TỪ XA – TNU

Để nắm bắt được cơ hội trong thời đại công nghệ, người học ngày nay cần nhanh chóng trang bị kiến thức về công nghệ, máy tính, kỹ năng mềm và rất nhiều kỹ năng mới. Trực thuộc trường Đại học Thái Nguyên, Trung tâm đào tạo từ xa theo phương pháp E-learning TNU cung cấp các kiến thức để dẫn dắt người học phát triển bản thân trong kỷ nguyên 4.0 với các ngành như: Luật, Ngôn ngữ, CNTT, Quản trị. Đặc biệt, sinh viên được xây dựng kỹ năng tự học, hình thành năng lực học tập suốt đời.

► Xem thêm: http://bit.ly/ElearningTNU
► Liên hệ: 0914.709.118

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây