Nhảy đến nội dung
Ngành IT lương bao nhiêu? Top 5 công việc có mức lương cao nhất ngành IT

Công nghệ thông tin (IT: information technology) vẫn luôn là ngành có mức lương “khủng” so với rất nhiều ngành nghề khác. Công việc liên quan tới IT luôn là những công việc hấp dẫn, được các công ty chiêu mộ với mức lương và chế độ đãi ngộ cực kỳ cao. Vậy ngành IT lương bao nhiêu?

Học trực tuyến mùa dịch Covid tại Việt Nam đang diễn ra như thế nào?

Học trực tuyến được coi như là một giải pháp thay thế hữu hiệu trong tình hình dịch bệnh căng thẳng. Đã gần 2 năm nay rất nhiều học sinh, sinh viên đã làm quen với việc học trực từ xa tại nhà. Vậy tình hình học trực tuyến mùa dịch Covid thực sự đang diễn ra như thế nào? 

Content creator là gì? Content creator học ngành gì?

Hiện nay, trong “nghề Content” trong lĩnh vực Marketing đang xuất hiện nhiều thuật ngữ như: Content Marketing, Copywriter, Content Writer, Content Creator khiến những bạn mới vào nghề bị mông lung, tâm trí bất ổn khi không hiểu rõ về các công việc này, không biết mình muốn trở thành ai. Điều này khiến bạn không thể có lộ trình sự nghiệp đúng đắn. Vậy Content Creator là gì? Content Creator học ngành gì?

5 xu hướng Digital Marketing hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2021

Để trở thành một Marketer thành công, bạn phải luôn bắt kịp các xu hướng quảng cáo. Sau đó, sử dụng nó để thực hiện chiến lược Marketing của riêng bạn. Quan trọng hơn, bạn không nên sử dụng các chiến lược lỗi thời cho thương hiệu của mình. Vì điều này sẽ làm giảm hiệu quả trong việc tiếp cận đối tượng và dẫn đến tốc độ tăng trưởng chậm hơn. Để cập nhật những kiến ​​thức mới nhất trong thời đại 4.0, hãy cùng điểm qua một số dự đoán về xu hướng Digital Marketing  hứa hẹn sẽ bùng nổ năm 2021.

Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam đang phát triển như nào?

Thống kê năm 2017 từ Google, gần như 72% dân số Việt Nam sử dụng điện thoại thông minh và đây chính là chìa khóa để các hoạt động thương mại điện tử phát triển thần tốc. Ngoài ra, với 52 triệu người dùng Internet (2017) đã từng đưa Việt Nam đứng đầu các nước Châu Á về số lượng người truy cập Internet thì toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam hiện đã và đang phát triển như thế nào?

Thị trường Thương Mại điện tử xâm nhập Việt Nam với tốc độ chóng mặt

Hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) có nghĩa là tiến hành một phần hoặc toàn bộ quá trình hoạt động thương mại bằng các phương tiện điện tử được kết nối với Internet, mạng viễn thông di động hoặc mạng lưới mở khác.

Cơ hội việc làm ngành Digital Marketing và mức lương ngành này

Digital Marketing là một trong những chuyên ngành được nhiều sinh viên thế hệ Z lựa chọn, bởi triển vọng của Digital Marketing mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mới cho các bạn trẻ.

Bật mí mức lương khủng ngành Kỹ thuật điện tử viễn thông

Theo những chuyên gia phân tích nhu cầu nhân lực, nhóm ngành kỹ thuật nói chung và ngành Kỹ thuật Điện tử viễn thông nói riêng là một trong những ngành được đánh giá cao về nhu cầu nhân lực trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Theo thông tin thị trường TP.HCM, nhu cầu nhân lực nhóm ngành nghề này trong giai đoạn 2020 – 2025 rất lớn, có thể lên đến 16.000 người/năm. 

Thị trường thương mại điện tử bùng nổ với tốc độ chóng mặt

Hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) có nghĩa là tiến hành một phần hoặc toàn bộ quá trình hoạt động thương mại bằng các phương tiện điện tử được kết nối với Internet, mạng viễn thông di động hoặc mạng lưới mở khác. Vậy tại sao nó lại phát triển nhanh đến vậy tại thị trường Việt Nam?

Năm 2021 học ngành Quản trị kinh doanh có dễ xin việc không?

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong ba năm trở lại đây, Quản trị kinh doanh là ngành có số lượng hồ sơ đăng ký nhiều nhất: hơn 10% hồ sơ đăng ký mỗi năm. Vấn đề đặt ra là có tình trạng “cung vượt cầu” hay số người học vượt quá số người có việc làm thực tế hay không? Sinh viên học ngành Quản trị kinh doanh có dễ xin việc không? 

Subscribe to TIN TỨC