Nhảy đến nội dung
TOP những ngành leo rank đỉnh nhất trong tương lai 2025, ngành nào sẽ hot trong thời đại mới?

2022 hiện nay đang là thời kỳ mà Công nghệ 4.0 đang dần có những bước tiến mới. Xuôi về những thời kỳ trước đó, có thể dễ dàng nhận thấy đã có nhiều sự thay đổi vượt trội về nghề nghiệp để thích ứng được sự tiến bộ của thời đại. Những công việc lao động chân tay, hành chính, thủ tục,... đang dần trở thành thứ yếu để thay thế cho những công việc “trí óc” thiên nhiều về sáng tạo. Vậy, cùng chúng tôi tìm hiểu, Các ngành HOT trong tương lai 2025, ngành nào mới là quán quân trong cuộc đua nghề nghiệp?

Là Marketing nhưng không hẳn là marketing, Digital Marketing có những ưu điểm gì để trở thành cơn sốt toàn cầu?

Chắc hẳn ít nhất một lần bạn đã từng nghe về Digital marketing - một phương pháp marketing mới nhờ sự tân tiến của khoa học công nghệ và thời đại. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng Digital marketing cho các chiến dịch quảng bá, tiếp thị và bán hàng. Vậy, Ưu điểm của Digital Marketing là gì mà có thể khiến nó được sử dụng rộng rãi như vậy?

Lương của Kỹ sư Điện tử viễn thông có thể cao đến mức nào so với tưởng tượng?? Điện tử viễn thông lương bao nhiêu

Một trong những mục đích cuối cùng của việc làm nghề là hướng đến việc “kiếm được bao nhiêu”. Điện tử viễn thông lương bao nhiêu chắc hẳn là một thắc mắc phổ biến đối với những người đang có ý định ứng tuyển. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, mức lương của ngành điện tử viễn thông, liệu ngành này có thể phất lên trong tương lai hay không? 

Thăng hạng kiến thức là một quá trình dài hạn, việc học Digital Marketing liệu có khó như việc đăng ký học phần mỗi mùa thi?

Digital Marketing đang là một xu hướng tất yếu trong chiến lược tiếp thị và quảng bá hiện nay của mỗi doanh nghiệp, dù là lớn hay nhỏ. Với khả năng tiếp cận cao và tính bao phủ lớn, Digital Marketing hiện nay đang thực sự chiếm lĩnh thị trường và tạo ra được những ưu thế tuyệt đối. Vậy, học về Digital Marketing cần những gì, Digital marketing học những gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Khai giảng Online chương trình TNU - E.Learning ngày 15/01/2022

Ngày 15/01/1022, Chương trình cử nhân trực tuyến Đại học Thái Nguyên phối hợp với đơn vị tuyển sinh AUM Việt Nam đã được tổ chức thành công với sự tham dự của các đại biểu từ phía trường Đại học Thái Nguyên, AUM Việt Nam và học viên các ngành Kế toán, Luật kinh tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính Ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Thương mại điện tử, Kỹ thuật điện tử viễn thông. 

Thông báo nhập học Online TNU Hồ Chính Minh ngày 16/01/2022

 Khai giảng Online chương trình TNU - E.Learning

Căn cứ kế hoạch khai giảng (nhập học), tuyển sinh năm 2021

Căn cứ vào tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành trên cả nước;

Để đảm bảo thực hiện tiến độ học tập của học viên theo kế hoạch năm học, trung tâm Đào tạo từ xa thông báo kế hoạch Khai giảng Online, chương trình TNU - E.Learning tại Tung tâm giáo dục thường xuyên Tôn Đức Thắng - TP Hồ Chí Minh, cụ thể:

1. Thời gian: 8h30 - Chủ nhật, ngày 16 tháng 01 năm 2022

Thông báo nhập học Online TNU Hà Nội ngày 16/01/2022

Khai giảng Online chương trình TNU - E.Learning

Căn cứ kế hoạch khai giảng (nhập học), tuyển sinh năm 2021

Căn cứ vào tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành trên cả nước;

Để đảm bảo thực hiện tiến độ học tập của học viên theo kế hoạch năm học, trung tâm Đào tạo từ xa thông báo kế hoạch Khai giảng Online, chương trình TNU - E.Learning tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1; Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên (Trạm đào tạo từ xa), cụ thể:

“Nấu cháo điện thoại xuyên lục địa” với sự bảo kê của Điện tử viễn thông

Thật khó để phủ nhận mức độ phổ biến của Điện tử viễn thông trong cuộc sống thường nhật của chúng ta. Nghe được những âm thanh cách xa ngàn dặm đã không còn là ước mơ viển vông với những chiếc điện thoại, TV,.. chưa đến 1 giây để xử lý dữ liệu. Vậy, cùng chúng tôi tìm hiểu xem Có nên học ngành Điện tử viễn thông? Vị trí của ngành này trong thời đại nay.

“Quân - Chủ” thời hiện đại, Digital marketing và Thương mại điện tử có giống nhau không?

“Sale sập sàn”, là “sàn” gì? Làm thế nào để đưa những thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn tiếp cận gần hơn với khách hàng, và đưa những thông tin của doanh nghiệp đó lên đầu top tìm kiếm? Cùng chúng tôi tìm hiểu, Digital Marketing và Thương mại điện tử - chiếc phao giúp doanh nghiệp sinh tồn ngay cả trong dịch bệnh Covid-19.

Kỹ thuật điện tử viễn thông có học lập trình không?

Những năm gần đây, Kỹ thuật điện tử viễn thông là ngành học được không ít học sinh cũng như phụ huynh quan tâm bởi độ hot về chương trình học cũng như cơ hội việc làm mà ngành này mang lại. Tuy nhiên, không ít các bạn học sinh thắc mắc rằng Điện tử viễn thông có học lập trình không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

Subscribe to TIN TỨC